Vì sao chọn chúng tôi?

PHƯƠNG PHÁP INLINGUA TỪ HOA KỲ
PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG
MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH HỌC THUẬT
ĐẢM BẢO KẾT QUẢ THEO NGUYỆN VỌNG
HƠN 90% HỌC VIÊN ĐẠT MỤC TIÊU ĐÃ ĐỀ RA

Về Global ManPower

Trung tâm Anh ngữ Nhân lực Toàn cầu (Global Manpower International Investment Training - GMP) là đơn vị trực thuộc Công ty Đầu tư Quốc tế Nhân lực Toàn cầu. Kể từ khi được thành lập, GMP đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và bồi dưỡng tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn muốn đạt những bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL ibt, đặc biệt là IELTS.

Xem thêmVideo giới thiệu

Phương pháp giảng dạy

Chương trình học tiêu biểu

Chương trình đào tạo mũi nhọn của GMP, được công nhận quốc tế về chất lượng khi đã đào tạo được hơn 1000 học viên đạt điểm IELTS theo nguyện vọng. Cam kết đối với học viên từ Global IELTS: 1. Được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng về thời gian cũng như khóa học phù hợp. 2. Thời gian học linh hoạt; 3. Điểm IELTS được cải thiện trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm
Chương trình Anh ngữ đã đăng ký bản quyền đặc biệt do GMP biên soạn năm 2014. Cam kết đối với học viên từ Global Teenglish: Đảm bảo đạt IELTS>6.5 trong 240 giờ học; Đủ tiêu chuẩn xin học bổng du học quốc tế từ cấp Phổ thông Cơ sở; Luyện khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ logic.

Xem thêm
Dành cho học viên cần CHỨNG TẾ CHỈ ANH VĂN QUỐC TẾ : IELTS, TOEIC, TOEFL. Trong thời gian ngắn nhất và đạt thang điểm cao nhất với mô hình lớp nhỏ, hoặc kèm 1 : 1, lộ trình được thiết kế riêng cho từng cá nhân, lịch học linh động với sự thống nhất của học viên và GMP.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên

Tiến sĩ Quản lý Giáo dục, Đại học Bulacan, Philipines. Cử nhân Đào tạo Anh ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tốt nghiệp khóaTESOL, Đại học Victoria, Australia.Với nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các thế hệ sau, Thầy đã thành công khi có những học viên đạt điểm IELTS 8.0 cũng như hỗ trợ không ít học viên đạt được ước mơ du học của mình.

Thầy Nguyễn Kim Tuấn

Sau khi tốt nghiệp luận văn Thạc sĩ Kinh tế của Trường Đại học Ngoại Thương, Thầy đã được giữ lại làm giáo viên bộ môn tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại Thương-CS2 tại TP.HCM. Hiện tại Thầy đang công tác tại trường HUFLIT. Thầy không những có khả năng truyền đạt tốt mà còn rất vui tính, dễ thương và thân thiện. Khi học chung với thầy, học viên luôn cảm thấy việc học rất rất VUI.

Thầy Châu Thế Hữu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của mình, Thầy đã giúp không ít bạn vượt qua nỗi sợ về việc học tiếng Anh và khơi nguồn cảm hứng khi học tiếng Anh. Theo quan niệm của Thầy: Ai cũng có thể học giỏi tiếng Anh và không bao giờ là quá trễ để học.

Thầy Trần Duy Khiêm

Tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh, chuyên ngành giảng dạy trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thầy đã và đang theo dạy ở nhiều trường cũng như trung tâm. Đến bất cứ đâu, Thầy cũng để lại một ấn tượng rất tốt đẹp. Với GMP Thầy là người ít nói, nhưng luôn có tính kỷ luật cao, và điều đặc biệt là chưa có một học viên nào phàn nàn về lớp của Thầy. Mọi người đều đánh giá rất tốt những gì mà Thầy đã cống hiến.

Thầy Phạm Thanh Tân

Phản hồi của học viên

“Since there’s gonna be some chemistry in this, allow me to write this in English. Thanks to my respective and beloved teacher – Mr.Tuấn. I’ve come to realize my new limits, widen my horizon and break through normal boundaries. English tened by his invaluable words, I know now that teaching is more about making a man out of someone, not just knowledge reading or yelling. Thanks to him, to GMP, to everyone here, I thank you for helping me become the man I am today, for teaching me things I could never have learned. I will forever treasure it, deep down in my heart.”

Học viên lớp TEFL 06 | Âu Vĩnh Chương

“Những kiến thức và kỹ năng tôi nhận được từ lớp TEFL thật sự mang tính nền tảng và thực tế, góp phần rất quan trọng trong việc định hướng và phát triển kỹ năng giảng dạy của tôi sau này. Cám ơn GMP! “

IELTS 8.0 | Đào Kim Phượng

Hành trình kiến thức đến với GMP đối với tôi là một quãng thời gian ý nghĩa và khó quên. Biết đến GMP qua một nhỏ bạn thân đang học IELTS để đi du học, qua sự chắc chắn về chất lượng đào tạo mà bạn tôi chia sẻ, tôi đã đăng kí tại GMP. Và một lần nữa, tôi là người khẳng định lại sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo ở đây với các bạn bè tôi. Qua một khoá học luyện các kĩ năng IELTS với Thầy Tuấn tôi học và biết đươc rất nhiều kiến thức bổ ích và cả những kĩ năng từ cuộc sống đến cách áp dụng vào bài thi. Tôi được học cách phân tích và làm bài để sao cho kết quả đạt được là cao nhất với khả năng của mình. Và qua một quá trình, tôi tiếp tục gắn bó với lớp TEFL. Đối với tôi, TEFL là nơi nuôi dưỡng ước mơ được làm giáo viên của tôi; nơi mà tôi được bồi dưỡng hơn về mặc chuyên môn và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Nhưng quan trọng nhất đây là một nơi mà tôi được chia sẻ và có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các bạn trong lớp, với các Thầy Cô giảng dạy mình. Nói đến đây tôi thấy mình đến với GMP như là duyên số

Học viên lớp IELTS Giải đề + TEFL Mr Tuấn | Nguyễn Ngọc Yến Nhi

“Rất thích những bài writing của Mr.Tuấn. Thầy dạy rất hay và nhiều ý nghĩa. I LOVE GMP”

Học viên lớp Writing của thầy Tuấn | Huỳnh Kim Hoàng

“Qúy thầy cô giáo và anh chị nhân viên tại GMP<3 Dẫu em chỉ mới học tại trung tâm một thời gian ngắn nhưng em thật sự ấn tượng với: • Các dạy nhiệt tình và phong phú của thầy cô. Thầy cô không chỉ giảng giải những chiến thuật làm bài thi mà còn mở rộng trong em những bài học cuộc sống. Bởi phải hiểu sâu biết rộng mới hoàn thiện bài thi một cách trọn vẹn nhất. • Giáo trình được biên soạn đa dạng và chi tiết nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình tự học cũng như ở lớp.”

IELTS 7.0 | Lê Thị Hồng Đức

Tin tức - sự kiện

HỌC HAY NHẬN QUÀ NGAY
Photo-card-big-6

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2014. Giảm ngay 500.000 VNĐ các bạn đăng kí khóa học học tại GMP

Xem thêm
GMP EXPRESS THE JOURNEY - NIGHT PROM
Photo-card-big-6

Một buổi tiệc cuối năm dành cho tất cả các bạn. Với nhiều điều thú vị nằm bên trong chương trình.

Xem thêm
Hướng dẫn viết IELTS Writing Task 1 - OVERVIEW & LINE GRAPH
Photo-card-big-6

GMP xin hướng dẫn các bạn tổng quan về IELTS Writing Task 1 và dạng bài cơ bản Line Graph.

Xem thêm