Vì sao chọn chúng tôi?

PHƯƠNG PHÁP INLINGUA TỪ HOA KỲ
PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG
MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH HỌC THUẬT
ĐẢM BẢO KẾT QUẢ THEO NGUYỆN VỌNG
HƠN 90% HỌC VIÊN ĐẠT MỤC TIÊU ĐÃ ĐỀ RA

Về Global ManPower

Trung tâm Anh ngữ Nhân lực Toàn cầu (Global Manpower International Investment Training - GMP) là đơn vị trực thuộc Công ty Đầu tư Quốc tế Nhân lực Toàn cầu. Kể từ khi được thành lập, GMP đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và bồi dưỡng tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn muốn đạt những bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL ibt, đặc biệt là IELTS.

Xem thêmVideo giới thiệu

Phương pháp giảng dạy

Chương trình học tiêu biểu

Chương trình đào tạo mũi nhọn của GMP, được công nhận quốc tế về chất lượng khi đã đào tạo được hơn 1000 học viên đạt điểm IELTS theo nguyện vọng. Cam kết đối với học viên từ Global IELTS: 1. Được hướng dẫn và tư vấn kỹ lưỡng về thời gian cũng như khóa học phù hợp. 2. Thời gian học linh hoạt; 3. Điểm IELTS được cải thiện trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm
Chương trình Anh ngữ đã đăng ký bản quyền đặc biệt do GMP biên soạn năm 2014. Cam kết đối với học viên từ Global Teenglish: Đảm bảo đạt IELTS>6.5 trong 240 giờ học; Đủ tiêu chuẩn xin học bổng du học quốc tế từ cấp Phổ thông Cơ sở; Luyện khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ logic.

Xem thêm
Dành cho học viên cần CHỨNG TẾ CHỈ ANH VĂN QUỐC TẾ : IELTS, TOEIC, TOEFL. Trong thời gian ngắn nhất và đạt thang điểm cao nhất với mô hình lớp nhỏ, hoặc kèm 1 : 1, lộ trình được thiết kế riêng cho từng cá nhân, lịch học linh động với sự thống nhất của học viên và GMP.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên

Thầy Tuấn hay còn được học viên gọi với các tên thân mật khác là Mr. T hay Mr. Know it all. Mỗi tiết học của thầy là mỗi hôm biết thêm một điều mới lạ với cách truyền đạt rất thú vị. Nhờ vào đó mà rất nhiều bạn theo học thầy đã đạt thành tích rất tốt.

Thầy Nguyễn Kim Tuấn

Thầy không những có khả năng truyền đạt tốt mà còn rất vui tính, dễ thương và thân thiện. Khi học chung với thầy, mình luôn cảm thấy việc học rất rất VUI.

Thầy Châu Thế Hữu

Thầy khá hiền và thân thiện, mỗi tiết học của Thầy chứa sự tận tâm đối với bài giảng và đối với học viên. Thầy yêu nghề dạy và xem nó như một phần lớn trong cuộc sống của mình.

Thầy Phạm Thanh Tân

Phản hồi của học viên

“Since there’s gonna be some chemistry in this, allow me to write this in English. Thanks to my respective and beloved teacher – Mr.Tuấn. I’ve come to realize my new limits, widen my horizon and break through normal boundaries. English tened by his invaluable words, I know now that teaching is more about making a man out of someone, not just knowledge reading or yelling. Thanks to him, to GMP, to everyone here, I thank you for helping me become the man I am today, for teaching me things I could never have learned. I will forever treasure it, deep down in my heart.”

Học viên lớp TEFL 06 | Âu Vĩnh Chương

“Những kiến thức và kỹ năng tôi nhận được từ lớp TEFL thật sự mang tính nền tảng và thực tế, góp phần rất quan trọng trong việc định hướng và phát triển kỹ năng giảng dạy của tôi sau này. Cám ơn GMP! “

IELTS 8.0 | Đào Kim Phượng

“Rất thích những bài writing của Mr.Tuấn. Thầy dạy rất hay và nhiều ý nghĩa. I LOVE GMP”

Học viên lớp Writing của thầy Tuấn | Huỳnh Kim Hoàng

“Qúy thầy cô giáo và anh chị nhân viên tại GMP<3 Dẫu em chỉ mới học tại trung tâm một thời gian ngắn nhưng em thật sự ấn tượng với: • Các dạy nhiệt tình và phong phú của thầy cô. Thầy cô không chỉ giảng giải những chiến thuật làm bài thi mà còn mở rộng trong em những bài học cuộc sống. Bởi phải hiểu sâu biết rộng mới hoàn thiện bài thi một cách trọn vẹn nhất. • Giáo trình được biên soạn đa dạng và chi tiết nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình tự học cũng như ở lớp.”

IELTS 7.0 | Lê Thị Hồng Đức

“I would love to tell you how I feel while studying with Ms.An that she is very enthusiastically in class and extremely supporting speaking teacher I’ve met. With the knowledge you teach me, I’m sure I will get high score in speaking IELTS exam. I would like to send Ms.An my appreciation and respect for what she has done. Thanks very much.”

Học viên lớp IELTS của Ms.An | Nguyễn Thị Trúc Vi

Tin tức - sự kiện

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRỢ GIẢNG
Photo-card-big-6

Nhận hồ sơ đến ngày 06/10. Công việc dành cho những bạn yêu thích việc giảng dạy, có chế độ ưu đãi tốt cho những bạn muốn cộng tác lâu dài.

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - ĐỒNG HÀNH CÙNG GMP
Photo-card-big-6

Giảm ngay 10 % cho bạn bè của học viên GMP và người giới thiệu sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm
IELTS MOCK TEST 17/08
Photo-card-big-6

1 kỳ thi IELTS quy chuẩn có cả 4 phần : Listening, Reading, Writing, Speaking với 20k/ 4 kỹ năng. ĐẶC BIỆT: Trong phần Writing, các bạn không những được nhận lại điểm mà còn là nhận được nhận xét từ giáo viên để cho bạn thấy bạn sai những lỗi gì, và bạn có thể làm tốt hơn như thế nào. Trong phần Speaking, các bạn cũng sẽ được góp ý từ những thầy cô chấm điểm cho bạn.

Xem thêm